Kính thưa quý khách hàng:

Chúng tôi, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ AN Thủ Đô 24h (ANTĐ 24h) xin gửi tới quý Khách hàng lời chào trân trọng và kính chúc quý Khách hàng nhiều May mắn, Thành công và Phát triển bền vững.

            Với phương châm bảo vệ vững chắc và kỹ càng sức khoẻ và tài sản cho quý Khách hàng. Công ty ANTĐ 24h được thành lập với đội ngũ nhân sự đông đảo, có nhiều năm kinh nghiệm trong quân ngũ hoặc trong lĩnh vực An ninh – Bảo vệ và Vệ sĩ chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi được tuyển chọn khắt khe, đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ, kỹ năng và đạo đức nghề nghiệp đối với từng loại hình dịch vụ sau đây:

  1. Dịch vụ bảo vệ các mục tiêu cố định: Bảo vệ Công ty, Nhà máy, Xí nghiệp, Kho bãi, Ngân hàng, Trường học, Bệnh viện, Trường học, Khách sạn, Nhà ở, Căn hộ chung cư, v.v…
  2. Dịch vụ bảo vệ các mục tiêu di động: áp tải hàng hoá, tiền bạc, các đồ vật có giá trị, v.v…
  3. Dịch vụ vệ sỹ: Bảo vệ các sự kiện và các yếu nhân

            Vì vậy bằng thư ngỏ này, chúng tôi mong muốn được hợp tác để cung cấp các dịch vụ trên cho quý Khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng, với khả năng và kinh nghiệm của đội ngũ Bảo vệ – Vệ sỹ chuyên nghiệp, với chất lượng dịch vụ đã được các Khách hàng đánh giá cao; nếu nhận được sự quan tâm, ủng hộ của quý Khách hàng, chúng tôi hoàn toàn có thể trở thành một đối tác tin cậy hàng đầu để bảo vệ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI cho sức khoẻ và tài sản của quý Khách hàng.            

            Rất mong sẽ nhận được sự quan tâm, ủng hộ của quý Khách hàng.           

            Trân trọng kính chào!